แบรนด์เครื่องจักรกลหนัก

Heavy Equipment Brand

แบรนด์เครื่องจักรกลหนัก

 • เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างและเหมืองแร่ เครื่องยนต์ดีเซลและก๊าซธรรมชาติ กังหันอุตสาหกรรม และหัวรถจักรดีเซลไฟฟ้าชั้นนำของโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำผ่านบริการทางการเงินของ Caterpillar
 • Komatsu Group มุ่งเน้นที่การผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง เหมืองแร่ สาธารณูปโภค ป่าไม้ และอุตสาหกรรม
 • บริษัทและวัฒนธรรมของ John Deere มีความแข็งแกร่งผ่านผู้นำเก้าคนต่อมามากกว่า 180 ปี ตั้งแต่ช่วงต้นของตระกูล Deere ไปจนถึงผู้บุกเบิกยุคใหม่ ผู้นำของ John Deere มุ่งมั่นที่จะรักษาค่านิยมหลักของความซื่อสัตย์ คุณภาพ ความมุ่งมั่น และนวัตกรรม
 • SANY เป็นบริษัทที่มองไปข้างหน้าซึ่งถือกำเนิดขึ้นในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง และตอนนี้มองหาโอกาสใดๆ ในการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่อนาคต เรากำลังปลดปล่อยพลังของข้อมูลในการเชื่อมต่อของเครื่องจักร โดยตระหนักถึงการผลิตที่ชาญฉลาดและการทำงานแบบอัตโนมัติกับบางรุ่น ความพยายามในการเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าใหม่ทำให้ SANY โดดเด่นในโลกดิจิทัลในปัจจุบัน และยังเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นที่ยั่งยืนอีกด้วย
 • XCMG เป็นบริษัทเครื่องจักรก่อสร้างที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก โดยอยู่ในอันดับที่ 65 ในรายชื่อบริษัท 500 อันดับแรกของจีน อันดับที่ 44 ในรายชื่อ 100 อันดับแรกของวิสาหกิจการผลิตของจีน และอันดับที่ 2 ในรายชื่อผู้ผลิตเครื่องจักร 100 อันดับแรกของจีน XCMG ทุ่มเทให้กับค่านิยมหลักของ “ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ การกระทำด้วยศีลธรรมอันยอดเยี่ยม และความสำเร็จอันยิ่งใหญ่” และจิตวิญญาณขององค์กรในการเป็น “เข้มงวด ปฏิบัติได้จริง ก้าวหน้า และสร้างสรรค์” เพื่อที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายสูงสุดในการเป็น องค์กรชั้นนำระดับโลกที่สามารถสร้างมูลค่าที่แท้จริงได้
 • นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของอุปกรณ์ก่อสร้างของวอลโว่ มันคือความคิดของบริษัทและวิธีการทำงานของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างและนวัตกรรมกว่า 180 ปี เราอยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนาเทคโนโลยี
 • นวัตกรรมแทรกซึมทุกแง่มุมของกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่การสำรวจแนวคิดเบื้องต้นไปจนถึงการผลิต นอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีแบบเดิมแล้ว เรากำลังพัฒนาโซลูชันที่พลิกโฉมวงการ ทีมวิศวกรรมขั้นสูงของเรามองไปข้างหน้าถึง 30 ปีและให้องค์กรของเรามีโรดแมปของเทคโนโลยีที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของพวกเขาในปัจจุบัน แต่ซึ่งอาจสร้างความแตกต่างอย่างมากในอนาคต
 • รถขุด Kobelco ในปัจจุบันนี้สร้างขึ้นที่โรงงานล้ำสมัยของ Kobelco ในเมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น เทคโนโลยีและคุณสมบัติขั้นสูงรวมถึงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่เหนือกว่า ระบบระบายความร้อนลดเสียงรบกวนและฝุ่น (iNDr) ในตัวและระบบไฮดรอลิกส์ขั้นสูงเพื่อประสิทธิภาพสูงและทรงพลัง
  เครื่องจักรเจนเนอเรชั่น 10 ใหม่หมดเป็นผู้นำในชั้นเรียนเนื่องจากการปล่อยมลพิษต่ำ ลดต้นทุนการดำเนินงานและประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น และเป็นข้อพิสูจน์ถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญแปดทศวรรษของ Kobelco
 • ฮิตาชิ Hitachi เราไม่ได้ถูกกีดกันจากการสร้างอุปกรณ์ทุกประเภท แต่เราสร้างรถขุดและรถลาก การมุ่งเน้นแบบนั้น รวมกับมรดกของเราในการตอบสนองความต้องการใช้งานการขุด ซึ่งส่งผลให้เครื่องจักรมีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และทนทาน คุณจึงได้รับประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องฮิตาชิเครื่องใด
 • เทคโนโลยีของคูโบต้าจะทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบในการดำรงชีวิตจากการเติมเต็ม ทั้งในด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโลก และการพัฒนาเศรษฐกิจ รวมถึงอุตสาหกรรม โดยผ่านเครื่องยนต์ซึ่งถือเป็นขุมพลังงานในชีวิตของผู้คนและในอุตสาหกรรม และผ่านเครื่องจักรก่อสร้างขนาดเล็ก เครื่องตัดหญ้าเพื่อการพัฒนาเมือง ตลอดจน อุปกรณ์ความแม่นยำไปจนถึงวัตถุดิบ
error: Copyright of MixxMachinery.