รถเครนตีนตะขาบ บทบาทในอุตสาหกรรม

รถเครนตีนตะขาบ บทบาทในอุตสาหกรรม

บทบาทในงานก่อสร้างของรถเครนตีนตะขาบ มีความสำคัญโดดเด่นเรื่องการยกของอย่างมาก มีความสามารถในการยกที่หลากหลาย มีความต้องการในหลายอุตสาหกรรม

ข้อได้เปรียบหลักของปั้นจั่นรถเครนตีนตะขาบ

คือสามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆ ไซต์งานและดำเนินการลิฟต์ แต่ละตัวโดยมีการตั้งค่าเพียงเล็กน้อย เนื่องจากเครนมีความมั่นคงบนรางรถไฟโดยไม่มีแขนโยก ทั้งยังสามารถบรรทุกสิ่งของได้
ความสามารถที่โดดเด่นของรถเครนตีนตะขาบ Sterett เริ่มต้นด้วยรุ่นต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึง:
  • รถเครนตีนตะขาบ Lattice boom
  • รถเครนตีนตะขาบแบบยืดไสลด์
  • รถเครนบูมตาข่าย

เครนตีนตะขาบของเรายังมีรูปแบบที่เป็นไปได้มากมาย:

ส่วนขยายของบูม ชุดกังหันลม luffing jib ลิฟต์ยกเรือ อุปกรณ์ต่อพ่วง superlift เกวียนแบบมีล้อ ถาดถ่วงน้ำหนัก และโมดูลอื่นๆ สามารถเพิ่มได้ตามต้องการ การออกแบบโมดูลาร์ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการปรับเครนให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของโครงการของคุณ ส่วนบูมของโมดูล “เลื่อนเข้า” เพื่อประสิทธิภาพในการขนส่ง

การใช้งานรถเครนตีนตะขาบในแต่ละอุตสาหกรรม

การก่อสร้างโยธา (civil construction)

การก่อสร้างโยธา

งานก่อสร้างถนน ทางรถไฟ ท่าเรือ สนามบิน และสร้างต่อเติมสะพานที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักที่มากได้ สามารถใช้งานได้แม้อยู่บรเวณพื้นที่ภูมิประเทศเป็นภูเขา มีเนินสูง หรือแอ่งน้ำ เป็นตัวเชื่อมแม่น้ำ หุบเขา ถนน ให้คนสามารถสัญจรได้สะดวก
งานอุตสาหกรรม (industrial applications)

งานอุตสาหกรรม

การมียกของหนักมากๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับน้ำหนักได้มากถึง 3,000 ตัน ทำงานในส่วนของการสร้างศูนย์โลจิสติกส์ การประกอบโรงงานผสม การติดตั้งอาคารโรงแรม เครนตีนตะขาบเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
งานปิโตรเคมีและโรงไฟฟ้า (Petrochemical and Power Plants)

งานปิโตรเคมีและโรงไฟฟ้า

การทำงานต้องมีความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยในระดับสูงสุด ต้องความถูกต้อง100% บทบาทอย่างปรับปรุงโรงกลั่นน้ำมันปิโตร ต้องยกเสาหลายตัน
พลังงานลม (wind energy)

พลังงานลม

การใช้งานด้านการปฏิวัติพลังงาน เป็นการติดตั้งพลังงานสีเขียว ซึ่งการติดตั้งกังหันลมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นการวิเคราะห์จากสถานที่การติดตั้งมีบนบกหรือบนภูเขา พื้นที่ราบ หรือแม้แต่ไซต์นอกชายฝั่ง
ท่าเรือและเครนลอยตัว (Port and floating)

ท่าเรือและเครนลอยตัว

ทำงานยกบนแท่นลอย วัสดุก่อสร้างใช้ขนส่งบริเวณแม่น้ำ ดำเนินการยกโครงสร้างลอยตัว เครนตีนตะขาบ Liebherr ได้รับการรับรองสำหรับการยกของบนเรือบรรทุก สามรรถทำงานได้โดยเฉพาะในเมืองที่มีพื้นที่คับแคบ
รองพื้นลึก (deep foundation)

รองพื้นลึก

สามารถใช้เป็นเครื่องลำเลียงสำหรับงานฐานรากลึก เมื่อติดตั้งตัวนำแบบตายตัวหรือแบบแกว่ง มีบทบาทตอกเสาเข็มทั่วไป แท่นเจาะทุกประเภท

รถเครนตีนตะขาบมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยมากมาย

แต่หากผู้ควบคุมต้องมีความเชี่ยวชาญ มีความเข้าใจในการใช้งานของประเภทเครนนั้นๆอย่างเข้มงวด
error: Copyright of MixxMachinery.